• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cách chữa triệt để bệnh sùi mào gà

Cách chữa triệt để bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 87 lượt đánh giá )

Bệnh sùi mào gà là loại bệnh do virus HPV gây ra, nó lây lan qua đường tình dục, bệnh này rất nguy hiểm nếu như không có sự chữa trị kịp thời. Vậy làm thế nào để chữa khỏi bệnh sùi mào gà ? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết ở dưới đây.

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà lây qua chỗ sây sát niêm mạc do virut có tên là Human Papova (HPV), bệnh này có tính độc lập và có tổ chức đặc thù, nó chỉ xâm nhập vào niêm mạc da từ cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. Phần niêm mạc da có nhiều tổn thương nhỏ do virut gây nên, xâm nhập vào da của cơ thể người, sau thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện những đốm như hoa súp lơ hoặc mào gà. Những người bị bệnh này thường phải chịu rất nhiều những phiền toái trong cuộc sống.

Thời gian chữa bệnh sùi mào gà triệt để có liên quan tới thời gian bị nhiễm bệnh. Vì phụ thuộc vào mức độ nhiễm cho nên thời gian điều trị cũng khác nhau. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm sẽ nhanh chóng khỏi bệnh còn đối với những bệnh nhân bị nặng cần điều trị trong thời gian dài hơn, điều trị khắt khe hơn.

Bệnh sùi mào gà ở mắt

Bệnh sùi mào gà ở mắt

Cách chữa bệnh sùi mào gà

Hiện nay, virut HPV chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp điều trị chủ yếu là để loại bỏ những tổn thương sùi mào gà gây ra trên da, khi tổn thương sùi mào gà đã được loại bỏ cũng đồng nghĩa với việc lây nhiễm HPV giảm thiểu một cách rõ rệt.

Từ trước tới nay có một số cách chữa bệnh sùi mào gà truyền thống khác nhau như dùng tia laze cácbon, đông lạnh, đốt điện hay dùng thuốc cục bộ…nhìn chung những biện pháp này không thể giúp bệnh nhân chữa khỏi hoàn toàn bệnh.

Vì vậy, phòng khám Thái Hà đã đưa vào sử dụng phương pháp kỹ thuật tiên tiến hơn có tên gọi ala-pdt, là một trong những phương pháp hàng đầu của Việt Nam hiện nay giúp chữa trị sùi mào gà cho người bệnh hiệu quả. Ala-pdt là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là tác dụng qua lại của ánh sáng được ứng dụng nhằm điều trị chứng tăng sinh bất thường trên các mô da và các loại u xơ trên bề mặt của cơ thể như: sùi mào gà, bowen, ung thư tế bào, bệnh dày sừng quang hóa…

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà

Ưu điểm của việc điều trị bằng ala-pdt:

Điều trị benh sui mao ga nhanh chóng triệt để hơn so với phương pháp truyền thống. Tác dụng nhanh, hiệu quả cao. Hầu như không tái phát sau thời gian điều trị xong.

Như vậy, để chữa sùi mào gà không bị tái phát, bệnh nhân có thể lựa chọn điều trị bằng phương pháp ala-pdt, là phương pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa: Khi nhận thấy những biểu hiện bệnh sùi mào gà, cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời vì bệnh nếu để càng lâu thì càng khó chữa trị và cần thời gian dài hơn.

Để lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp thì các bạn nên đi khám ở phòng khám chuyên khoa và hỏi ý kiến bác sĩ, tránh việc tự ý điều trị tại nhà dẫn tới những biến chứng không mong muốn xảy ra, làm bệnh trở nên nặng hơn.

Tư vấn online miễn phí là cách mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám