• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 115 lượt đánh giá )

Điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi hay đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi luôn là vấn đề người bệnh quan tâm bởi bệnh này được xếp vào loại bệnh xã hội rất dễ lây lan, khó điều trị được dứt điểm.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Sùi mào gà là loại bệnh do vi rút HPV gây nên, tạo ra các u nhú trên bề mặt da hoặc mọi vị trí trên cơ thể nếu tiếp xúc với vi rút gây bệnh.

Bệnh sùi mào gà chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn, đường máu hay truyền từ mẹ sang con,… để lại những mụn cóc, hột cơm nhô cao và mềm có màu hồng liên kết với nhau thành từng mảng như mào gà hoặc giống hoa súp lơ. Chúng mọc ở những nơi ẩm ướt, da mềm, dễ chảy mủ gây đau đớn và khó khăn khi đi lại, gây phiền phức khó chịu cho người bệnh.

Vì vậy, những ai bị sùi mào gà đều muốn tiến hành đi đốt sùi mào gà để loại bỏ bệnh vĩnh viễn. Tuy nhiên muốn đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ở dưới đây.

Tình trạng bệnh: Nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, bệnh tình của người bệnh. Đối với trường hợp phát hiện sớm thì điều trị nhanh chóng hơn còn nếu để nặng, các nốt sùi lan ra to để lại biến chứng sẽ khó chữa trị và cần thời gian dài. Vấn đề là mọi người thường hay xấu hổ về bệnh của mình, vì e ngại cho nên giấu bệnh hoặc tự chữa bệnh tại nhà, vì thế bệnh đã nặng lại còn nặng hơn, gây tốn kém về thời gian lẫn tiền bạc.

Ý thức của người bệnh: Chữa bệnh nhanh hay chậm cũng cần sự phối hợp của người bệnh. Bệnh nhân cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ để giúp quá trình điều trị dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn.

Đây là loại bệnh xã hội, lại khó chữa cho nên bệnh nhân cần kiên trì. Có nhiều bệnh nhân bệnh mới tiến triển thấy tốt tưởng khỏi nên ngừng việc chữa trị,  nhưng họ lại không biết vi rút HPV vẫn còn và dễ dàng quay lại khiến bệnh tái phát lại. Để xác định được tình trạng bệnh như nào và chữa trị ra sao chúng tôi khuyên bạn nên đi khám định kỳ ở các phòng khám chuyên khoa tại phòng khám Thái Hà để được điều trị và hỗ trợ, nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Đốt sùi mào gà mất bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là căn bệnh có tốc độ lây lan hết sức nhanh chóng, bệnh này do vi rút HPV gây ra cho nên mọi người không nên quá quan trọng việc đốt sùi mào gà mất bao nhiêu tiền mà nên tìm hiểu các yếu tố khác. Chi phí đốt sùi mào gà như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Phương pháp đốt sùi mào gà: Có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà, nếu đốt điện sẽ rẻ hơn nhưng hiệu quả mang lại không cao, đau mà lại dễ tái phát. Cách áp lạnh chi phí cao mà dễ tái phát. Đốt laser đỡ đau hơn đốt điện nhưng chi phí cao hơn. Tóm lại, các phương pháp đốt sùi mào gà đều cho hiệu quả tức thì nên khắc phục vấn đề tâm lý bệnh nhân. Nhưng có nhiều điểm không tốt như: gây đau, bỏng, bệnh không khỏi hẳn. Chỉ có dùng liệu pháp điều trị sùi mào gà ALA-PDT với các ưu điểm vượt trội như: không đau, không để lại sẹo, tiêu diệt mầm bệnh tận gốc rễ, không tái phát mới thực sự chữa bệnh tận gốc.

Cơ sở y tế thực hiện: Chi phí đốt sùi mào gà đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào uy tín của các cơ sở phòng khám, với phòng khám chuyên khoa sẽ có mức phí khác. Tại đây có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng các máy móc công nghệ cao giúp chữa bệnh an toàn hiệu quả, khách hàng sẽ hài lòng hơn rất nhiều so với một trung tâm không có uy tín và mất thời gian chữa đi chữa lại gây tốn kém.

Đốt sùi mào gà mất bao nhiêu lâu

Đốt sùi mào gà mất bao nhiêu tiền

Trình độ y bác sỹ: Một đội ngũ với các y bác sỹ có kinh nghiêm, trình độ cao sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán bệnh chính xác. Chính vì thế, tùy theo trình độ sẽ có mức chi phí cần trả cũng khác nhau.

Tư vấn online miễn phí là cách mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám