• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 95 lượt đánh giá )

Với những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới và nam giới dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, hiểu biết hơn về căn bệnh và mức độ do căn bệnh gây ra. Từ đó người bệnh cũng như người thân của bệnh nhân sẽ chủ động trong việc đi khám và chữa trị bệnh.

HÌNH ẢNH BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI VÀ PHỤ NỮ

Sùi mào gà có thể xuất hiên ở mọi ví trí trên cơ thể của cả nam giới lẫn nữ giới như miệng, hậu môn hoặc bộ phận sinh dục…

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam 

Thường những nốt sùi ở nam giới sẽ mọc ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, bìu, miệng sáo, thân dương vật. Ban đầu chúng chỉ mọc riêng lẻ nhưng càng về sau những nốt này lan thành từng chùm, từng mảng giống như sùi mào gà hoặc hình hoa súp lơ.

Hãy xem những hình ảnh sùi mào gà nam ở dưới đây:

Hình ảnh sùi mào gà nam ở thân dương vật

Hình ảnh sùi mào gà nam ở thân dương vật

Ở nam giới có thể thấy nốt sùi phát triển thành từng mảng.

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ

Đối với chị em phụ nữ, nốt sùi mào gà mọc ở âm đạo, âm hộ, môi lớn bé đều có, hoặc một số khu vực như miệng, hậu môn, thậm chí có người còn bị mọc ở cổ tử cung. Hình ảnh sùi mào gà ở nữ thật đáng sợ cho thấy mức độ nguy hại của bệnh như thế nào.

Hình ảnh sùi mào gà nữ

Hình ảnh sùi mào gà nữ

Nếu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ thì sẽ có những nốt li ti nhỏ, khi chuyển nặng nốt sùi sẽ trở thành từng đám như mào gà hoặc lan rộng theo từng chùm. Khi va chạm mạnh nốt sùi sẽ bị chảy nước mủ hoặc máu.

Sùi mào gà ở nữ giới không phát hiện sớm kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nghiêm trọng như vô sinh, hiếm muộn lây nhiễm cho trẻ con từ trong bụng mẹ…

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở trẻ em

Ở trẻ em xuất hiện các đặc điểm: mụn thịt nhỏ màu hồng mọc riêng rẽ, sau liên kết thành từng đám, sùi với chân cuống nhô cao, có dạng hình tròn hoặc dẹt, phía trên có nhiều nhú gai li ti, mềm , ẩm ướt, có thể tiết dịch mủ hoặc chảy máu gây đau khi bị va chạm mạnh do da trẻ còn non và mềm mại,… Với các triệu chứng này trẻ thường khóc lóc, hay quấy, bỏ ăn uống,... Dưới đây là hình ảnh bệnh sùi mào gà ở trẻ em:

Hình ảnh sùi mào gà ở trẻ em

Hình ảnh sùi mào gà ở trẻ em

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng

Giai đoạn đâu ở khoang miệng, môi, lợi, lưỡi, cuống họng, xuất hiện những nốt mụn thịt nhỏ mọc đơn độc hoặc từng nhóm, gây cản trở ăn uống và trò chuyện. Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng rất giống với bệnh nhiệt miệng hay viêm lợi nhưng có những biểu hiện khác nữa như là những mụn thịt sùi sau đó sẽ có mủ chảy ra khi ấn vào, amidan với họng đau rát,...

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

LỜI KHUYÊN CỦA CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh phổ biến và hết sức nguy hiểm, nó có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của cả nam giới và nữ giới, chính vì vậy khi mới thấy các hình ảnh chớm giai đoạn đầu thì nên tới ngay phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và kiểm tra kịp thời. Nếu như bệnh được chữa trị sớm thì có khả năng kiềm chế được vi rút tấn công và dễ dàng điều trị hơn.

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào về sùi mào gà hãy kích chuột ngay dưới đây để chat trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa. Việc này giúp cho bạn nắm được đầy đủ tình trạng về bệnh lý cũng như về cách xử lý kịp thời, không gây mất thời gian và tiền bạc.

Tư vấn online miễn phí là cách mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám