• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 129 lượt đánh giá )

Xét nghiệm giang mai như thế nào hay xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất. Bởi đây là căn bệnh gây nguy hiểm cho con người, nếu chủ quan có thể nguy hại tới tính mạng. Để giúp bệnh nhân hiểu rõ về vấn đề này , các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà xin được trả lời như sau:

Xét nghiệm bệnh giang mai thế nào?

Xét nghiệm bệnh giang mai còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh nhân và phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn. Có các phương pháp xét nghiệm giang mai là:

Xét nghiệm chẩn đoán giang mai thông qua kính hiển vi: Thường phương pháp này áp dụng đối với các bệnh nhân ở giai đoạn đầu tiên. Giai đoạn này sẽ khó khăn trong việc chẩn đoán bệnh bởi vì chưa biểu hiện triệu chứng rõ ràng nên chỉ có thể dùng kính hiển vi soi qua vết loét ở niêm mạc tổn thương, với mục đích là tìm ra xoắn khuẩn giang mai.

Xét nghiệm máu: Đây là cách hiệu quả nhất đối với bệnh nhân bị giang mai ở giai đoạn 2. Xét nghiệm máu là để kết luận bệnh nhân dương tính hay âm tính, nếu như kết quả là dương tính thì chứng tỏ trong máu có xoắn khuẩn giang mai.

Xét nghiệm dịch não tủy: Phương pháp này rất quan trọng đối với những người ở giai đoạn cuối, lúc này giang mai ăn sâu vào máu đi vào các lục phủ ngũ tạng, vào trung ương thần kinh nên nó sẽ gây ra nhiều biến chứng khác. Chính vì vậy, xét nghiệm dịch não tủy có tác dụng chẩn đoán bệnh hiệu quả, hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị.

Xét nghiệm nước ối: Đây là cách giành cho những chị em đang mang thai, mang nước ối đi kiểm tra, các bác sĩ tiến hành soi nước ối trên kính hiển vi để tìm ra xoắn khuẩn giang mai có tồn tại ở thai nhi hay không.

Kiểm tra sinh học phân tử.

Xét nghiệm RPR và TPHA

Các xét nghiệm giúp sàng lọc các kháng thể có sẵn trong máu để chẩn đoán bệnh giang mai.

Xét nghiệm giang mai

Xét nghiệm giang mai

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ở đâu?

Giang mai là căn bệnh có tốc độ lây lan hết sức nhanh chóng, bệnh này do xoắn khuẩn gây ra cho nên cần phải làm xét nghiệm giang mai để chẩn đoán chính xác bệnh tình. Chi phí xét nghiệm giang mai như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Phương pháp xét nghiệm: Có nhiều phương pháp xét nghiệm giang mai, nếu xét nghiệm theo phương pháp truyền thống sẽ rẻ hơn nhưng hiệu quả mang lại không cao lại dễ tái phát. Hiện nay mọi người hay xét nghiệm TPHA và RPR. Phương pháp này thường chuẩn đoán bệnh ở giai đoạn đầu, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Trường hợp đối với bệnh nhân đã bị nặng rồi thì người bệnh cần chú ý tiến hành làm các xét nghiêm khác để sàng lọc bệnh giang mai giai đoạn nào để có biện pháp xử lý thích hợp hơn.

Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm: Chi phí đắt rẻ còn tùy thuộc vào uy tín của các cơ sở phòng khám, phòng khám chuyên khoa sẽ có mức phí khác. Tại đây có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng các máy móc công nghệ cao giúp chữa bệnh an toàn, hiệu quả, khách hàng sẽ hài lòng hơn rất nhiều so với khám một trung tâm không có uy tín và mất thời gian chữa đi chữa lại gây tốn kém.

Trình độ y bác sĩ : Một đội ngũ với các y bác sỹ có kinh nghiêm, trình độ cao sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác cho bệnh nhân. Chính vì thế, tùy theo trình độ sẽ có mức chi phí cần trả cũng khác nhau. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh giang mai cũng không quá cao, vì thế bệnh nhân không nên quá lo lắng về vấn đề này. Tốt hơn hết, khi phát hiện bệnh hoặc nghi ngờ mình đang bị bệnh hãy tới ngay phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám, làm xét nghiệm để có kết quả chính xác nhất.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Tư vấn online miễn phí là cách mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám